Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

BREAD PUDDING



Bread Pudding 


Kiếp này mà phung phí thức ăn thì kiếp sau chết đói đó nha :)) 
Dư món này thì hóa kiếp cho nó thành món mới. Thế nên bánh mì cũ đã được Phương biến thành bánh ngọt mới. 
Bread Pudding 
Bread thì đương nhiên là bánh mì rồi,mà bánh mì cũng làm pudding được hở :)) Phi lí quá,mà làm được rồi thì thành có lý đúng hơm. Bánh mì cũ,P cắt lát. Phết bơ lên khuôn,xếp bánh mì,rắc dừa sợi sấy lên. Pha sốt,cái sốt đó là pudding đó . Là 2 trứng gà đánh đều với 50g đường,10g bơ,100ml sữa tươi. Đánh cho đều,đổ vào khuôn bánh.Để 10p cho ngấm đều, xong đem nướng 25p 200 độ. Xong rồi :))
Bánh có vỏ giòn,ruột mềm,ngon nhất là lúc mới ra lò. Vậy là bánh mì cũ thành món mới ngon lành rồi,món của chị Christine Hà đó hihi
Chồng đi làm về,P cho món này,đưa cái muỗng,ngoan ngoãn xúc ăn,anh cứ khen ngon,ăn bánh mà chồng ly như ăn bánh bèo vậy đó.
P: e bán 5k/cái anh mua ko?
A : mua chứ,đương nhiên mua, ngon mà
P : vậy làm bán hén
A : ko, bán gì mắc vậy,ai mà mua, bánh gì nhỏ xíu
P : ủa e mới nói bán,a kiu a mua
A : a ăn rồi a biết ngon,họ chưa ăn họ kiu mắc,k ai mua đâu,để đó a ăn,bán bán cái gì
P : vậy bán 10k làm gấp đôi lên
A : đã nói k bán. E nói nhiều quá,a ăn hết luôn
Vậy là hết trơn mẻ bánh, k bán,k ai mua,bị ăn hết rồi Biểu tượng cảm xúc cry


Xếp bánh,khuấy sốt, chuẩn bị đổ vào khuôn nè 


Cho các em tắm sốt,chờ ngấm chị cho đi xông hơi nha 



Thôi vào lò nào các em hihi


Tadaaaa ra lò rồi, vỏ giòn ruột mềm nóng hổi luôn, ngon quá trời ngon hihi 







PHẠM KIM PHƯƠNG 



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét